BLUEGEN รอบคัดเลือก สุดเข้มข้น! “คนเก่ง เจ๋ง มีคุณภาพ” ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรม

BLUEGEN รอบคัดเลือก สุดเข้มข้น! “คนเก่ง เจ๋ง มีคุณภาพ” ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรม

การกลับมาอีกครั้งของภารกิจสร้างคนคุณภาพ BLUEGEN Project 2015 โปรเจ็คติวเข้ม เฟ้นหาคนรุ่นใหม่หัวใจดิจิทัล สู่อาณาจักร MFEC GROUP รอบคัดเลือก  ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 39 อาคาร ซัน ทาวเวอร์ ถ.วิภาวดีรังสิต ได้รับความสนใจจาก “ผู้ที่มีฝัน มีไฟ ใฝ่หาความสำเร็จ” เข้าร่วมทดสอบความรู้ ความสามารถตลอดจนทักษะและทัศนคติกันสุดพลัง ทำให้กิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมสันทนาการ , Personality Test และฐานกิจกรรมทดสอบ Potential ทั้ง 3 ฐาน ดำเนินไปอย่างมีคุณภาพตรงตามวัตถุประสงค์โครงการ

โดยกิจกรรมรอบคัดเลือกดังกล่าว ได้รับเกียรติจากคุณธนกร ชาลี Chief of Operating Officer บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC เป็นประธานเปิดงานพร้อมกล่าวตอนรับน้องๆ ด้วยประโยคที่ว่า “MFEC GROUP เชื่อมั่นว่าความสำเร็จอย่างยั่งยืนของกิจการไม่เพียงขึ้นอยู่กับความรับผิดชอบต่อผลการดำเนินการของบริษัทเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีส่วนร่วมพัฒนาชุมชน ตลอดจนสังคมโดยรวม จึงกำหนดเป็นส่วนหนึ่งในวิสัยทัศน์ว่า “บริษัทฯจะเป็นผู้นำกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของประเทศ การสร้างงานที่มีมูลค่าเพิ่มสูงในระดับท้องถิ่น และกระจายรายได้ ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนทั้งประเทศ” ซึ่ง BlueGen Project ถือเป็นอีก 1 โครงการของเราที่ใช้ขับเคลื่อน Vision & Mission ขององค์กร โดยกิจกรรมรอบคัดเลือกในวันนี้ ผมอยากให้น้องๆ ทุกคนแสดงศักยภาพ มุมมองและทัศนคติของตนเองออกมาให้เต็มที เพราะมันคือบันไดเชื่อมน้องๆ ทุกคนสู่โอกาสดีๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความรู้ เงินเดือนและโอกาสบรรจุเป็นพนักงานบริษัทในเครือ MFEC GROUP ของเรา”

ทั้งนี้ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับโอกาสจาก Top Management อบรมให้ความรู้ทั้งทฤษฎีและปฎิบัติกับหลักสูตร Business Development Trainee ที่จะทำให้พวกเขาขึ้นแท่นนักธุรกิจหน้าหน้าใหม่อนาคตสดใสในอุตสาหกรรมไอที ระยะเวลาอบรม 4 เดือน มีรายได้ พร้อมโอกาสบรรจุเป็นพนักงานประจำในเครือ MFEC GROUP ติดตามรายชื่อผู้ผ่านรอบคัดเลือกพร้อมภาพบรรยากาศได้ที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ MFEC Society