MFEC GOLF CHAIRITY VOL. 4

MFEC GOLF CHAIRITY VOL. 4

ผ่านพ้นไปอีกครั้งสำหรับกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยรางวัล “MFEC GOLF CHAIRTY COL. 4” ได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาเป็นกันเองของเหล่าสมาชิกกว่า 130 ท่าน นำทีมโดยคุณอดิเรก ปฏิทัศน์ ประธานกรรมการบริหาร และโกวิทย์ ดุลยะโสภาพรรณ Vice President ในฐานะประธานชมรม MFEC GOLF CLUB ร่วมกับพาร์ทเนอร์และกลุ่มลูกค้า ซึ่งเกมการแข่งขันดังกล่าว จัดขึ้นที่สนาม เมืองแก้ว กอล์ฟคอร์ส ในวันศุกร์ที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา

หลังจบการแข่งขัน ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Overall Low Gross ไปครองได้แก่ คุณเทียนชัย โชติวัฒนกุล พร้อมได้รับเกียรติการสลักชื่อไว้ที่บน Trophy’s MFEC ในฐานะแชมป์คนที่ 4 ส่วนอันดับ 1 ประเภท Flight A ได้แก่ คุณยุทธนา สมสอน อันดับ 1 Flight B ได้แก่ คุณเฉลิมชัย ไผ่สุวัฒน์ และผู้ที่คว้าอันดับ 1 Flight C ไปครอง ได้แก่ คุณณัฐวุฒิ ช่างบุ

เช่นเคยนอกจากผู้ร่วมแข่งขันจะได้รับความสนุกสนานจากการดวลสวิงและลุ้นรับของรางวัล ยังคงได้ร่วมแบ่งปันบุญกุศลในฐานะผู้ให้อีกด้วย โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสร้างโรงเรียนอนุบาล ให้กับโรงเรียนชุมชนสะอาดผดุงศิลป์ บ.ห้วยยาง อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์

ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์และลูกค้าทุกท่านที่ทำให้การจัดกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้ลุล่วงไปได้ด้วยดี และขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแก่ทุกท่านและครอบครัวตลอดไป